แพ้ท้อง

มีวิธีไหนที่จะลดอาการแพ้ท้องได้บ้างมั้ยคะตอนนี้คือทานอะไรก็อาเจียนออกหมดเลย ร่างกายอ่อนเพลียมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจได้เลยค้ะ..ไม่มีวิธีแก้ บ้านนี้แพ้จนเข้า. รพ.เลย. กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั้งน้ำเปล่า ตอนนี้ 4 เดือน. เริ่มแพ้น้อยลง ดีขึ้นเยอะเลย

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ยิ่งตอนนี้ทำงานด้วย แพ้ท้องด้วยร่างกายเลยอ่อนเพลียไปเลย