38สัปดาห์ มีแต่เจ็บท้องเตือนปากมดลูกไม่ยอมเปิด

มีวิธีไหนช่วยกระตุ้นไหมคะ

3 ตอบกลับ

แม่อยากคลอดแล้วใช่มั้ยคะ หรือว่ายังไง อยากให้ปากมดลูกเปิด บางคนเขาให้นั่งท่าผีเสื้อค่ะ กินสับปะรด หรือ อิทผาลัม ค่ะ เขาบอกช่วยได้อันนี้ไม่แน่ใจว่าเห็นผลทุกคนมั้ยนะคะแม่

6mo ago

จะลองทำดูคะ ขอบคุณคะ

นั้งท่าผีเสื้อหรือลองให้พ่อตามดูคะเพื่อได้ผล🥰

6mo ago

จะลองทำดูคะ ขอบคุณคะ🥰

ท่าผีเสื้อค่ะแม่