23 week มีใครแสบร้อนยอดอกบ้างค่ะ รู้สึกเหมือนจะอ้วกตลอดเวลาเลย ??

มีวิธีแก้ไหมค่ะ พะอืดพะอมจะอ้วกก็ไม่อ้วก

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะ ถ้าใช่ลองแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็ก ๆ แต่กินบ่อย ๆ แทนค่ะ แล้วก็กินแต่อาหารอ่อน ย่อยง่าย งดพวกเปรี้ยวเผ็ดไปก่อนค่ะ

6y ago

น่าจะใช่ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ 💓