27week5day

มีวิธีแก้ไขให้นอนหลับง่ายบ้างมั้ยคะ บ้านนี้นอนดึกตลอดเลยสาเหตุเพราะนอนยังไงก็ไม่หลับ ยิ่งตอนดึกๆลูกชอบดิ้นก็ทำให้นอนไม่หลับไปอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

จับมือนะคะแม่ บ้านนี้เป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ ไม่ดึกก็เช้าเลย แล้วเป็นคนนอนยากมากๆ ลูกก็ดิ้นแรงแบบมหาศาลทั้งๆที่ตัวก็จิ๋วเดียว 😂 นี่พยายามดูคลิปที่มันจะมีเสียงอะไรซ้ำๆค่ะ ช่วยได้บ้างไม่ได้บ้าง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้จะเปิดเพลง โมสาร์ทค่ะ หลับง่าย ช่วยให้ลูกฉลาดด้วยค่ะ ลองดูนะค่ะ

2y ago

จะลองทำตามดูนะคะ 💖

บ้านนี้ชอบตื่นกลางดึก พอจะนอนก็นอนไม่หลับ ต้องเปิดเพลงฟังค่ะ พวกเพลงโมสาร์ท หรือ Relaxing song

27+2บ้านนี้นอนเที่ยงคืนทุกวันเลยปกติเมื่อก่อนไม่เป็นพอมาเข้าช่วง26-27wเป็นเลยคะ🤣🤣

2y ago

ใช่ค่ะ เหมือนจะง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ😂

บ้านนี้เปิดเพลงกล่อมนอนเอาคะ

ดื่มนมอุ่นๆ เปิดเพลงกล่อมนอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่หลับเหมือนกันคะ

2y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งดึกๆลูกชอบดิ้นแรง ก็ยิ่งไม่หลับไปอีก😂