ลูกบ้านไหน "เรอ" ยากบ้างคะ ??

มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ บ้านนี้อุ้มเรอเกือบชม.ก็ไม่เรอค่ะ อาศัยกินนมเสร็จทามหาหิงปล่อยให้นั่งเล่นสักพักแล้วพานวดท้องค่ะ

ลูกบ้านไหน "เรอ" ยากบ้างคะ ??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เรอ อ๊อดตลอดด้วยค่ะ ถ้าน้องทานนมเสร็จ นอนหลับสบาย ไม่บิดไปมา ก็ไม่ต้องเรอก็ได้ค่ะ