ลูกบ้านไหน

ออกมาจากโรงบาลแร้วกินนมผงบ้างค้ะเพราะแม่น้ำนมไม่พอให้น้องกิน

ลูกบ้านไหน
2 ตอบกลับ

หลังผ่าคลอดนำ้นมแทบไม่มีเลยค่ะ ลูกร้องหนักมาก ที่ รพ ให้นมผงเสริมค่ะ เเล้วแม่ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยว่านำ้นมไม่มี หมอให้ยาทานค่ะ ทานไปสามทีเอง น้ำนมไหลเยอะมากเลยค่ะ จนตอนนี้น้องห้าเดือนเเล้วยังเยอะเหมือนเดิมค่ะ

4y ago

Tammy W. Festa

บ้านนี้ได้กินตั้งแต่คลอดใหม่เลยค่ะ เดราะน้องต้องไปอยู่ห้องเด็กป่วย คุณหมอให้นมเสริมของทางโรงบาลกิน จนเราได้ออก รพ. ได้มาเฝ้าลูก ก็ค่อยให้เค้ากินนมตัวเอง นมไม่พอ หมอก็ให้นมเสริมช่วยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทำยังไงก้ไม่มีน้ำนมเรยค้ะ ซื้อยามากินก้ยังไม่มีเรยค้ะ สงสารลูกสุดๆๆ