สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ปวดเอวหน่อยค่ะ

มีวิธีแก้หรือบรรเทาอาการยังไงกันบ้างค่ะ ขอเคล็ดลับหรือวิธีการหน่อยค่ะ ท้อง6เดือนกว่า.ปวดเอวมาก.ลุกก็โอ้ยนั่งก็โอ้ย ลำบากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บริหารด้วยท่าโยคะ ค่ะแม่ ช่วยได้เยอะมาก บ้านนี้ออกกำลังกายมาตั้งแต่ 2 เดือนจนตอนนี้ 8 เดือน ไม่มีอาการปวดหลังปวดเอวค่ะ