Over feeding

ลูกเป็น Over feeding ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ หรือว่าจะหายไปเอง อาการคือ หายใจครืดคราดตลอด นอนไป 15 นาทีบิดตัวตื่น อยากกินนมตลอด เสียงหายใจคล้ายๆเสียงแพะ แต่ไม่อาเจียนนมนะคะ อึฉี่ ปกติค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อย ลูกนอนน้อยมากค่ะ แม่เครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ มีแหวะนมค่อนข้างเยอะด้วย หมอบอกว่าเพราะให้นมเยอะไป ของเราหมอแนะนำว่าให้2ออนซ์ทุกสามชั่วโมงค่ะ ก็ดีขึ้นนะคะ แต่ต้องค่อยๆปรับเพราะเมื่อก่อนพอลูกร้อง ถ้าแพมเพิสไม่เต็ม เราจะให้นมทุกครั้ง แต่มันไม่ถูก กลายเป็นให้เยอะไป แต่พอจะปรับตามหมอบอกก็ค่อยๆทำ เพราะเราเคยให้ทุกครั้งที่ลูกร้อง เค้าจะยังไม่ชิน เราเลยให้ ทุก2ชั่วโมงครึ่งแทนค่ะ ก็ดีขึ้นนะคะแต่ยังมีอาการอยู่บ้าง สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บิดตัวแปปเดียวตื่นเลยค่ะ 😔