น้องคลอดก่อนกำหนด26W.เองครับ น้ำหนักเเรกเกิด900กรัม อยู่รพ.122วันตอนนี้น้องอายุ10เดือน14วันแล้วยังไม่นั่งเลยครับกลุ้มใจมา

มีวิธีเพิ่มพัฒนาการมั้ยคับ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องคลอดก่อนกำหนดเด็กบางคนจะพัฒนาการช้าค่ะลูกบ้านนี้คลอดก่อนเหมือนกันค่ะตอนเด็กจะพัฒนาการช้าแต่พอโตขึ้นก็ไมาเปนไรค่ะตอนนี่น้อง12ปีแล้วค่ะ​ แต่ถ้าช้ามากก็พาไปหาหมอได้นะค่ะเพื่อความสบายใจของคุณพ่อค่ะ