ลูกน้อย

เเม่ๆท้อง6เดือน ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้900กรัม

2 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะอยู่นะคะ 6เดือนไม่ควรเกิน800กรัมค่ะดูในตารางตามเน็ตได้ แม่ต้องควบคุมน้ำหนีกแล้วนะคะ เสี่ยงดบาหวาน ดสีายงครรภ์เป็นพิษ แล้วถ้าน้องตัวใหญ่เกินไปเชิงกรานแม่แคบิีกคงต้องผ่าอย่างเดียวค่ะ

6เดือนน้องหนัก850กรัมจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง2กก.