น้องตัวเล็ก

มีวิธีเพิ่ม นน. มั้ยค่ะ พอดีไปหาหมอมา หมอบอกน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ หมอสั่งให้เพิ่ม นน. อย่างน้อยเดือนละ 2กก. เราท้อง4 เดือนแล้วค่ะ นน. เพิ่มมาเเค่1กก. เอง มีวิธีมั้ยค่ะ ปล. เรากินนะแต่ นน. ไม่เพิ่ม

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ โปรตีนเยอะๆค่ะ