ความดันสูงท้อง 4 เดือน

มีวิธีลดความดันสูง หรืออาหารแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารส่วนใหญ่มันเลี่ยงไม่ค่อยได้ค่ะ ไห้งดพวกขนมทุกชนิด ขนมห่อ ขนมหวาน เค้ก อะไรที่เป็นขนมน่ะค่ะ เพื่อลดโซเดียม งดเค็ม กินผัก ผลไม้ที่มีโพเเทสเซียมเยอะๆค่ะเช่น ส้ม สตอเบอรี่ เเคนตาลูป น้ำมะพร้าวสด งด ชา กาแฟ น้ำอัดลม ลองหาข้อมูลในเน็ตดูอีกทีนะคะ ถ้าความดันสูงตอนท้องเเล้วเคร่งเครัดในเรื่องกินจะทำไห้ความดันกลับมาปกติได้ค่ะ เราเป็นตอน26wเลยหาข้อมูลในเน็ตค่ะ พอ30wความดันปกติเเล้ว เพราะตอนเเรกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เเละเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คนท้องความดันสูงอันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ