เพศ

มีวิธีรู้เพศวิธีอื่นที่เร็วกว่า อัลตร้าซาวไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ รู้ได้ตั้งแต่ไตรมาสแรก

5y ago

บ้านนี้เจาะที่รพ.ธนบุรี 13,000 บาทค่ะ คุ้มมาก ได้รู้ด้วยว่าลูกมีความเสี่ยงอะไรรึเปล่า และได้รู้เพศแบบชัวร์ๆด้วยจ้า (ชัวร์กว่าอัลตราซาวด์เยอะจ้า)

ตรวจเลือดค่ะ