มีแม่ๆ คนไหนเชื่อเรื่องวันพระ วันโกน บ้างคะ

มีวิธีรับมือกับลูกน้อยที่งอแง ทั้งวัน อย่างไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการและเปรียบเทียบกับวันอื่นๆ มีอะไรที่เปลี่ยนไปไหม บางทีอาจจะแค่บังเอิญตรงวันก็ได้ค่ะ อย่างนี่ เลี้ยงมาแบบเซ็ทเวลา เมื่อก่อนค่ำเร็ว อาบน้ำ5โมงเย็น ประมาณ6โมง-ทุ่มกว่าก็เอาเข้าห้องแล้วเพราะยุงเยอะ ตอนนี้ค่ำช้า อาบน้ำให้ลูกช้า จะงอแงตลอดเพราะถึงเวลากินนม-นอนของเค้า