แบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะ

มีวิธีรักษาไหม ?? เห็นแล้วสงสารลูก

แบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะ
46 ตอบกลับ

เดี่ยวก็หายเองจะแม่ ถ้าอากาสร้อนก็จะเป็นแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นขึ้นเยอะเหมือนกันไปหาหมอ หมอบอกเพราะอากาสร้อน ให้แม่ใช้น้ำอุ่นเช็ดคะเดี่ยวก็หายเอง #จากประสบการณ์แม่บ้านนี้เคยเป็น

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ โล่งใจขึ้นมาเลย🥰🥰