แบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะ

มีวิธีรักษาไหม ?? เห็นแล้วสงสารลูก

แบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะ
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นไปหาหมอหมอบอกว่าจะหายเองแต่เราซื้อตัวนี้มาทาให้ลูกดีมากค่ะ

4y ago

ใช้ดีค่ะ เป็นออแกนิคด้วย ผื่นนิดหน่อย ยุงกัดพวกนี้แม่บ้านนี้ทาหมดค่ะ

ที่บ้านใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะ ผสมน้ำทาบริเวณที่เป็นผด 2-3 ครั้งก็ค่อยๆหาย

เลิกใช้แป้งค่ะ ลูกเราก้เคยเป็น หมอบอกไห้เลิกใช้แป้ง ก้ค่อยๆๆหายเอง

4y ago

แม่ใช้แป้งโลชั่นรึแป้งฝุ่นคะ ตอนแพ้

แม่ลองใช้ แป้งนิวบอลดูค่ะ เพราะตอนคลอดน้องก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

แป้งศรีจันทร์​เด็กจ้าแม่ บ้านนี้ใช้แล้วหายจริงๆ ราคาไม่แพงด้วย

ตัวนี้เลยคะใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดสำหรับผิวหนังโดยเฉพาะ

เด๋วก็หายค่ะคุนแม่ลูกบ้านนี้ก็เป็นไม่ได้ทำอะไรค่ะหายเอง

หายเองได้ค่ะแนะนำให้เอานํ้านมทาให้ลูกอาการร้อนเลยขึ้น

เดี๋ยวก็หายจ้า ถ้าคุณแม่กังวลพาน้องไปพบคุณหมอก็ดีนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นตอนที่อากาศร้อน สักพักก็จะหายค่ะ