แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีวิธีปฏิเสธพ่อกันบ้างไหมคะ อยากเอาอย่างเดียวเลย แม่หงุดหงิดมากก็ยังจะเอา ขอแค่ได้เอาก็พอ พ่อบ้านไหนเป็นบ้างคะ🥹🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก่อนท้องเดือนนึงทีนึงบางเดือนลืม หอมจุ๊บไม่มีหันหลัฃให้อย่างเดียว พอท้องมันหอมมันจุ๊บทั้งวันหลับก็ยังตามมาหอม เดินตามต้อย ๆ ขอเอาทุกวัน เผลอเป็นจับเป็นแตะ เราเลยบอกให้เดือนละครั้งไม่พอใจไปหาที่ลงเอาเอง จะซื้อกินก็ได้ไปเถอะ ฉันจะนอนค่าฉันง่วง 🤣 แล้วก็นอนเป็นท่อนไม้ไม่หือไม่อือตอนเขาเอาอยู่ 2 ปี มันก็สนุกของมันได้