20 week ท้องสอง แม่ๆคนไหนปวดหลังบ้างคะ

มีวิธีทำให้หายปวดไหมคะ คือเวลานอนแล้วลุกขึ้นทรมานมาก ปวดร้าวลงขาเลย ลุกขึ้นทีน้ำตาแทบร่วง 😭😭

1 ตอบกลับ

ทำไมปวดไวจังคะแม่แค่20วีคบ้านนี้ปวดตอน33วีคค่ะยาวจนคลอดค่ะคุณแม่ควนคุยกะหมอนะคะสู้ๆๆค่ะ