อยู่​ๆท่อน้ำนมอุดตันนมไม่เลยนมเป็นไต

มีวิธีทำให้น้ำนมกลับมาเร็วๆไหมสงสารตัวเล็กกินนมไม่อิ่มร้อง​ คือไม่อยากให้นมเสริมเท่าไหร่คะ​ พึ่งคลอด17วันคะ

2 ตอบกลับ

นำผ้าชุบน้ำอุ่นเกือบร้อนประคบที่เต้าทั้ง 2 ข้าง นวดเบาๆ แล้วปั๊มออกให้เกลี้ยงเต้า หรือให้ลูกเข้าเต้าค่ะ

หลังให้นมเสร็จแล้วปั๊มนมออกทุกครั้งให้หมดไหมคะแม่? รีบปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ดีกว่านะคะ