ตอนนีทั้ง้ครียดและเสียใจมากเลยคะ

คือหมอได้อัลตร้าซาวเราไปม่ะกี้แล้วไม่เหนถุงน้ำคร่ำแต่น่าจะเหนการเต้นหัวใจเด็กแต่เบามากหมอเลยบอกเราว่าตอนนี้ยังสรุปไม่ได้คือถ้าน้องยังอยุ่ก้ไม่แข็งแรงแกบอก50/50แกเลยนัดเราไปอัลตร้าซาวอิกทีอาทิตย์หน้าพอเราได้ยินหมอพูดน้ำตาเราออกเลยร้องไห้ออกมาแบบไม่รุ้ตัวเลยคะตอนนี้ก้เสียใจยุ

25 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ เราก็เคยเจอแบบนี้ แต่พอหมอนัดอีกรอบ ก็เจอน้องค่ะ ของเราไปฝากครั้งแรกเจอแต่ถุงท้องไม่เห็นน้อง ครั้งที่สองก็ไม่เห็นน้อง เสียงหัวใจก็ไม่มี มีแค่คลื่นบ่างไม่มีเสียง แต่เราไม่ท้อค่ะ ครั้งทีสามถึงเจอน้อง ถึงได้ยินเสียงหัวใจค่ะ ยังไงๆก็อย่าพึงนอยนะค่ะ อาดจะเป็นแบบเคสเราก็ได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ตอนนี้พยายามอย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวจะยิ่งไปกระทบน้อง ฮึบไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะจะพยายามเข้มแข็งคะ

สู้ๆนะคะแม่ พยายามทำจิตใจให้สบายนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะจะสู้คะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆ จิตใจแม่สำคัญค่ะ

ใจเยนๆค่ะแม่ ทำใจสุ้เข้าใว้ ดูแลสุขภาพให้ดีค่ะ

5y ago

ค้ะ สุ้ๆ ทุกอย่างจะผ่านใปใด้ด้วยดี

เป็น​กำลังใจ​ให้นะคะ​ คิดบวกไว้ก่อนค่ะแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบายอย่าเครียดนะคะ มีผลต่อลูก

5y ago

ขอบคุณคะ

เปนกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง

สู้ๆนะคะ น้องจะต้องแข็งแรงค่ะแม่

5y ago

ขอให้ปาฏิหารย์มีจิงคะ ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณคะจะพยายามไม่เครียดคะ