ท้อง 4 เดือนครึ่งแล้ว แต่คนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อของเด็กยังไปตกปลา

มีวิธีจัดการอย่างไรบ้างคะ ขนาดแม่แฟนบอกมันยังไม่คิดจะหยุดทำเลย กลัวว่าจะส่งผลกับลูกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คงขอตัวกลับบ้านพร้อมลูกในท้องค่ะ เชิญคุณตกปลาต่อไป ลูกคนเดียว ฉันจะเลี้ยงเอง

4y ago

ถ้ายังส่งค่าเลี้ยงดูให้ ก็ยังไหวนะคะ แต่ควรทำเป็นลายลักษณ์อักษร สู้ๆ ค่ะ