เครียดมากลูกเป็นเพดานโหว่นอนไม่หลับเลยเพิ่งคลอดวันนี้

มีวิธีการแนะนำและรักษาไหมค่ะเป็นกังวลมากอาการโดยรวมดูปกติปากจมูกครบแหว่งแค่เพดานคอนแรกหมอตรวจไม่พบพอดีเอาน้องมาดูดนมแม่น้องไม่ยอมกินแล้วตัวเริ่มเขียวหมอเลยส่งตรวจพบเพดานโหว่อยู่ลึกมากเป็นจุดเล็กๆตรวลิ้นไก่จะทำยังไงดีแม่เครียดและนั่งร้องไห้ตอนนี้ยังนอนไม่หลับเลย น้องคลอด20/08/62 เวลา19.24 นน.3,410กก.ใครมีวิธีแนะนำที

73 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะ อย่าเครียดมากคะ คุณหมอเขาน่าจะมีวิธีแนะนำคะ ✌️✌️

สู้ๆคะแม่ หลานเพื่อนเป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ปกติแล้วคะ แต่มีแผลเป็นให้เห็นคะ

5y ago

ของเราเป็นเเค่เพดานค่ะ

คุณแม่ไม่เครียดนะคะสมัยนี้หมอเก่งมากค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องหายเรวๆนะคะ ขอให้มีวิธีรักษาที่ดีและปลอดภัยคะ🙏

ลองปรึกษาโรงบาลยันฮีดูไหมค่ะ เขารักษาฟรีปีล่ะ 100 รายค่ะ

สมัยนี้คุณหมอเก่งและชำนาญมากค่ะแม่ ไม่เครียดนะคะ สู้ๆ

ผ่าตัดรักษาได้ค่ะ ปรึกษากับคุณหมอนะคะหาแนวทางร่วมกัน

ใจเยนๆนะค่ะเเม่ ค่อยๆคุยกะคุณหใอนะค่ะว่าทำไรได้บ้าง

สุ้ๆค่เปนกำลังใจให้เดี๋ยวนี้หมอเก่งแล้วรักษาได้ค่ะ

ใจเย็นๆ นะ รอฟังคุณหมอว่าสามารถทำอะไรยังไงได้บ้าง