ท้อง 6 สัปดาห์แพ้ท้องหนักมาก

มีวิธีการแก้การแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ นี่เพิ่งไตรมาสแรก แพ้หนักมาก เวียนหัว คลื่นไส้ ปวดเมื่อยทั้งกลางวันกลางคืน เลยค่ะ ท้องอืดมาก ทานได้น้อยลงด้วย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูจ้า หมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมากินค่ะกินแล้วง่วงหลับได้พักผ่อนเต็มอิ่มเรยเข้าไตรมาส2เดี๋ยวอาการก็ค่อยๆดีขึ้นจ้าา

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

หมอมียาช่วยนะคะ ลองถามหายาจากหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าๆ