คุณแม่หลังคลอดให้นมน้องเอง

ตอนนี้น้องครบ1เดือนแล้ว ตอนกลางวันน้องจะนอนหลับ ส่วนตอนกลางคืนน้องจะงอแง ไม่ค่อยนอนเป็นเพราะน้องนอนกลางวันเยอะไปไหมคะ ตื่นกินนมบ่อย ตาใสแป๋ว

1 ตอบกลับ

ตอนกลางคืนคุณแม่ต้องปิดไฟด้วยน้องะๆด้รุ้ว่ากลางคืน/จริงๆเด็ก๑เดือนกินนอนอึฉี่ต้องนอนเยอะๆ