ตั้งไข่ก่อนนั่ง

มีลูกๆบ้านไหนตั้งไข่ก่อนนั่งบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกตั้งไข่ตั้งแต่ตอน7เดือน พึ่งจะมาเริ่มหัดนั่งเมื่อวานเองคะ น้องนั่งเองนะคะ แม่ไม่ได้ช่วยเลย

2 ตอบกลับ

บางครั้งเด็กๆ ก็มีพัฒนาการข้ามขั้นตอนค่ะ น้องเก่งมากนะคะ ตัวเล็กที่บ้านก็นั่งได้แล้วเกาะยืนเลย

5y ago

น้องกี่เดือนล่ะคะแม่