คอสั้น

มีลูกๆบ้านไหน เวลานอนแล้วหายใจมีเสียง คช้ายๆเสียงกรนบ้างคะ แม่พาน้องไปหาหมอ ตรวจปอด หลอดลม คุณหมอบอกปกติ กลายเป็นว่า คุณหมอแนะนำให้น้องทานนมแค่พออิ่ม จากเสียงที่หายใจ แบบคลื้ดๆ นั้นอาจจะเพราะน้องอ้วนจนคอสั้น ?? 3M14D น้ำหนัก 6.8 Kg. อ้วนเหรอคะ ?

คอสั้น
1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น พอโตมาหน่อย คอจะยืดๆ นิดหนึ่ง พอให้แม่ดีใจ 😁😁😂