หนูน้อยคลานได้กี่เดือน

หนูน้อยของแม่ๆ คลานได้ตอนกี่เดือนกันคะ? หนูน้อยคนนี้3M14Dยังได้แค่กระดึ๊บๆค่ะ?

หนูน้อยคลานได้กี่เดือน
1 ตอบกลับ

หืม ไวจัง 😄 3 เดือนบางคนกำลังจะหัดคว่ำค่ะ

5y ago

ตอนน้อง2เดือน คอไม่แข็ง หมอบอกพัฒนาการไม่ดี แม่เลยจับน้องฝึกบ่อยๆกลัวน้องไม่ตามวัย ได้ยินแบบนี้ก็ชื่นใจค่ะ😊😊😊