34+6w ใกล้แล้ว

มีลูกๆบ้านไหน ชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนลูกบ้านนี้บ้างคะ 4ทุ่มเป็นต้นไป คือเวลาของตัวเล็กเลย กลางวันคือเงียบมาก ต่อให้กินน้ำเย็นน้ำหวานก็ตาม กลางวันจะไม่ค่อยดิ้นเลยคะ บางทีก็แอบกังวลเหมือนกัน 34+6w ใกล้แตกแล้ว ปวดขาปวดหลัง จิ๊ดๆๆแล้วคะ

34+6w ใกล้แล้ว
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องเริ่มดิ้นเป็นเวลาแล้ว เช้า บ่าย ก่อนนอน กลางดึกเวลาลุกฉี่แม่บ้านนี้จะกวนน้องตลอดเลยค่ะ กลัวน้องไม่ดิ้น พอน้องดิ้นค่อยนอนหลับ🤣🤣

เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกน้องจะดิ้นเป็นเวลาค่ะบางทีแม่ก็กังวลใจเหมือนกันค่ะ ดีหน่อยกลางวันเงียบแต่ตอนกลางคืนกับใกล้สว่างจะชอบดิ้นค่ะ

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีตลอดเวลา แม้ว่าแม่จะเดินอยู่ก็ตาม 🤣🤣🤣🤣