34+6W กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

34+6w น้ำหนัก2303 น้อยไปมั้ยคะกินอะไรเพิ่มน้ำหนักดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะแม่ ยิ่งยำรุงมากน้องยิ่งตัวใหญ่จะทำให้คลอดยากนะคะ บ้านนี้ตอนคุณหมอนัดช่วง 38 week เค้าวัดยอดมดลูกเราบอกว่าท้องยังไม่ลดเลยแต่หัวเด็กลงถึงอุ้งเชิงกรานแล้วแสดงว่าตัวใหญ่ เราก็ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ กินปกติ

บ้านนี้เน้น กล้วยหอมกับนมตราหมีค่ะ น้ำเต้าหู้บ้างสลับกันไป น้อง38w หนัก3500 คลอดยากมากค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม ค่ะ เน้นโปรตีนจะช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้ดีเลยค่ะ

น้ำหนักดีแล้วค่ะตอนนี่34วิคน้ำหนักแค่2,1000เองค่ะ

34วีค น.น2300 ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์เลย

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่นะค่า