มีลูกใครเป็นโรคG6PDบ้างมั้ยคะ มีวิธีการดูแลยังไงบ้าง ใช้ชีวิตตามปกติเลยมั้ย ตอนนี้กังวลมากเพราะลูกพึ่งคลอดแล้วเป็นโรคนี้

มีลูกใครเป็นโรคG6PDบ้างมั้ยคะ
มีวิธีการดูแลยังไงบ้าง ใช้ชีวิตตามปกติเลยมั้ย ตอนนี้กังวลมากเพราะลูกพึ่งคลอดแล้วเป็นโรคนี้
2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะคุนแม่น้องก็ใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วไปค่ะแค่คุนแม่ควรดูแลเรื่องอาหารที่น้องทานค่ะแล้วก็หั้ยสังเกตอาการลูกก็เหมือนคนแพ้อาหารทะเลนะค่ะ

https://bangpo-hospital.com/%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%84-g6pd/ แม่ลองอ่านดูนะคะ มีข้อระวังด้วยนะ