อยากรู้ ลูกแม่ๆท่านไหนเป้นบ้างมั้ยคะ

แม่ๆท่านไหนมีลูกคลอดออกมาแล้วน้ำนมไม่มีให้ลูกทานแล้วลูกตัวเหลืองได้เข้าตู้ส่องไฟบ้างคะ สงสารลูกมากพอออกคุณหมอเดินมาบอกว่าลูกแม่ เป้นโรคเกี่ยวกับเม็ดเลือดแดง #โรค ภาวะพร่องเอนไซม์ G6PD บ้างมั้ยคะ สงสารลูกมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่ตัวเหลืองต้องไปส่งไฟค่ะ