ลูกบิดตัว

มีลูกใครบิดตัวแรงบางค่ะ บิดจนตื่น บิดหน้าแดง บิดแล้วชอบเอามือไปถูกขวนหน้าตัวเอง น้อง1เดือน 19วัน แล้วจะหายมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 1เดือน กะอีก 2 วัน บิดตัวตอนตื่นนอนบิดอยู่นานประมาน5-10นาที กว่าจะลืมตาตื่น ยายบอกว่าเด็กบิดเรียกเนื้อจะโตไว้ ไม่รู้จิงรือป่าว

บ้านนี้แม่ตกใจเลยค่ะลูกหลับไม่นานบิดตัวแรงจนตืนตลอดอีแม่จับนอนตะแคงเลยค่ะพอเข้าเดือนที่สองก็ค่อยๆหายไปเองค่ะตอนนี้น้อง3เดือนก่วาแล้วค่ะ

เป็นค่า เป็นตั้งแต่เกิด ตอนนี้ 1 เดือน 18 วันค่ะ บิดจนหน้าแดง เอามือข่วนหน้าตัวเอง เหมือนกัน

บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วก็ยังเป็นค่ะ​ คุณหมอบอกเป็นธรรมชาติ​ของเด็ก​ โตขึ้นจะค่อยๆหายไปค่ะ

บ้านนี้สองเดือนกว่า บิดตัวน้อยลงแต่ยังข่วนหน้าตัวเองอยู่บ้างค่ะ จะค่อยๆลดลงนะคะ

ตอนนี้ 22 วันค่ะ บิดตัวบ่อยมากๆ ทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ จนแม่คิดไม่เหนื่อยบ้างหรอลูก

บ้านนี้ก้อบิดจ้าบิดจนอ๊วกเลยแต่ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วไม่ค่อยบิดแล้วนะ

3 เดือนกว่า บ้านนี้เลิกบิดละค่ะ แต่ยังข่วนหน้าตัวเองอย่างเมามันส์

บ้านนี้ดีขึ้นหลังสามเดือนค่ะ แล้วก็หายไปเอง

โตขึ้นน้องจะบิดน้อยลง ปกติค่ะแม่