ลูกชอบขยี้ตา

มีลูกแม่ๆบ้านไหนที่ชอบขยี้ตา..เอามือถูตาบ้างค่ะ..ลูกบ้านนี้เป็นบ่อยมาก..จนบางทีขอบตาแดง..แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ..น้องอายุ3เดือน3วัน

1 ตอบกลับ

ขยี้ตาเพราะน้องง่วงรึป่าวค่ะ

4y ago

บ้านเราก้เปนแต่ไม่บ่อย ตอนไปพบหมอลองให้หมอเช็คดูค่ะ