นอนสะดุ้ง

มีลูกบ้านไหนนอนสะดุ้งแล้วร้องไห้ไม่หยุดบ้างคะ น้องเป็นเพราะอะไร และมีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อืม ลองให้ลูกนอนตะแคงแล้วใช้หมอนอัดข้างลำตัวและเอาผ้าปิดหน้าอกลูกดูนะคะ เมื่อเวลาที่ลูกร้องให้เอามือของแม่แตะอกลูกไว้นะคะ อาจจะช่วยได้คะ