นอนสะดุ้ง

น้องได้15วัน นอนหลับแร้วชอบสะดุ้งตื่น มีวิธีทำให้น้องไม่สะดุ้งใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมห่อตัวค่ะ บ้านนี้ช่วง1เดือนแรกไม่ได้ใส่เสื้อผ้าให้น้องเลยใส่แพมเพิสแล้วเอาผ้าอ้อมผืนใหญ่2ผืนห่อตัวน้องค่ะ วิธีห่อ แม่หาดูในยูทูปได้ค่ะ

หมอนกันสะดุ้งวางที่หน้าอก หรือผ้าขนหนูพับแล้ววางก้อได้ค่ะ หรือจับน้องนอนตะแคงก้อได้