ใครมีลูกอายุเกิน40ปีบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีลูกตอน41

ใครมีลูกอายุเกิน40ปีบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้องตอน41เหมือนกัน..จะคลอดเดือน.เมย.นี้แล้ว..แรกๆแอบเครียดเหมือนกัน.. ทำใจให้สบายนะคะ..ดูแลตัวเองเยอะหน่อย..ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ.. สู้ๆคะ.เพื่อลูกน้อยของเรา..