ใครมีลูกอายุเกิน40ปีบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีลูกตอน41

ใครมีลูกอายุเกิน40ปีบ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

ท้องแรกก็43ละค่ะ 😄ตอนนี้คลอดแล้วน้องจะห้าเดือนละ แข็งแรงสมบูรณ์ดี พัฒนาการดีทุกอย่าง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูแลตัวเอง ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ🙂