MamyPoKo Pants Super Premium Organi

ถูกใจมากแม่!! น้องโยฮัน มีผิวแพ้ง่าย เวลาใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมักจะมีผื่นขึ้นตามก้น และซอกขา แม่จึงเป็นกังวล และเริ่มหาข้อมูลว่ามียี่ห้อไหนที่จะตอบโจทย์เรื่องผื่นแพ้ได้บ้าง จึงได้พบ MamyPoKo Pants Super Premium Organic ที่นุ่มอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ และยังซึมซับดีเยี่ยมและรวดเร็ว ด้วยแผ่นซึมซับแบบลอนคลื่น “ออร์แกนิค สปีด เวฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟก็นุ่ม กระชับ ด้วยเทคโนโลยี “ซุปเปอร์ ดับเบิ้ล ล็อค” ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ถึง 2 ชั้น ทำให้ลูกสบายตัวทุกการเคลื่อนไหวค่ะ โยฮัน หมดปัญหา ผดผื่น และอาการแพ้ต่างๆ แม่คอนเฟิร์มว่า MamyPoKo ดีต่อลูกน้อยจริงๆ ค่ะ

MamyPoKo Pants Super Premium Organi
1 ตอบกลับ

นางแบบน่ารัก ❤

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤