ม่รุ้ลุกเปนเพราะอะไร​ หายใจม่สะดวก​ เหมือนมีขี้มุก​ แต่ม่มีอะไรในจมุกเลย​ เปนเพราะอะไร​ คัยรุ้มั้ง

ม่รุ้ลุกเปนเพราะอะไร​ หายใจม่สะดวก​ เหมือนมีขี้มุก​ แต่ม่มีอะไรในจมุกเลย​ เปนเพราะอะไร​ มีวิธีอะไรบอกน่อย

5 ตอบกลับ

เอาที่ปันหูแบบก้านเล็กเช็ดจมูกดูค่ะแค่ดูตาเปล่าไม่เห็นหรอกค่ะบ้านนี้เช็ดทุกใันยังมีเป็นน้ำมูกใสๆออกมา ถ้าไม่หายเอาวิคทาค่ะ

ล้างจมูกค่ะใช้น้ำเกลือสำหรับล้างจมูกบ้านนี้ล้างทุกเช้าค่ะโล่งเลย

บ้านนี้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะต่อไปทาด้วยวิกที่หน้า

ทาวิคให้แล้วทุบหอมแดงไว้บนหัวนอนลูกคร้