เปนเพราะอะไร

เจ็บระหว่างเอวข้างขวามันเปนอะไรเเม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างคะลูกก็ดิ้นน้อยด้วยคะ33วีค6วันคะ

2 ตอบกลับ

ถึง10 ครั้งต่อวันไหมคะแม่ ถ้าไม่ถึงควรรีบหาคุณหมอนะคะ

4y ago

ของเราบางทีเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็คอยดูให้ครบ10 ถือว่าโอเคค่ะ แล้วแต่เค้าบางวันก็เหมือนจะไม่ค่อยเล่นกับแม่เยอะ555

ถ้า​ลูกดิ้น​น้อยควรไปหาหมอนะคะ