ซื้อยาบำรุงทานเพิ่ม

มียาบำรุงจากหมอมาแล้ว เราสามารถซื้อยา”โอบิมิน” มาทานเพิ่มได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถามหมอ เรื่องนี้ละคะ หมอดุ คุณทานที่หมอให้ครบ ทานนมทานของมีประโยชน์พอไม่ต้องสรรหาอย่างอื่นเดี่ยวบางตัวมีผลต่อลูกอีก แม่หน้าจ๋อยเลยค่ะ เลยไม่หาทาน แต่น้ำหนักลูกดีค่ะ