ยาโอบิมิน az ทานเพื่ออะไรคะ แม่ๆคนไหนทานบ้างคะ

แม่ๆๆท่านไหนทานกันบ้างค่ะ ยาโอบิมิน az อ่ะค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานค่ะ ก่อนนอน ตลอดการตั้งครรภ์ และ ทานยาวไปถึงหลังคลอดค่ะ

ทานค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอจ่ายโอบิมินค่ะ

เราทานนะคะ ยาโอบิมิน เนี่ย

ทานค่ะทานหลังข้าวเช้าค่ะ

ทานตอนไหนคะแม่