หลังผ่าคลอด มียาตัวไหนแนะนำ

มียาตัวไหนแนะนำ สำหรับหลังคลอดมั้ยค่ะ ผ่าคลอดมา4 วันแล้ว ให้นมลูกด้วย เจ็บหลัง มือชา เกร็ง ไม่สบายตัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนํา​สมุนไพร​ป้อนนม​ ของร้านปุณรดานะคะ​ ไอเทมแม่หลังคลอดค่ะ Iine id​ : @poonrada​ ปรึกษา​ฟรีค่ะ