ผ่าคลอด?

หลังผ่าคลอด 1อาทิตย์ฟ่าๆแล้วค่ะ!! ให้นมลูกด้วย แผลผ่าคลอดด้วย ห้ามทานอะไรมั่งค่ะ ?? #แม่มือใหม่ค่ะ??

1 ตอบกลับ

งดแอลกอลฮอล์ ของหมักของดองค่ะ ชาแกแฟ น้ำอัดลม ถ้าเลี่ยงได้ก่อนก็ดีค่ะ แต่ถ้าหิวก็ทานได้นิดหน่อยค่ะ อย่างอื่นได้ปกตินะคะ

5y ago

ได้จ้า