คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

มีมูกไหลออกมาเมื่ออาทิตย์ก่อน สองวัน แต่ไม่มีเลือดปนนะค่ะ แล้วเมื่คืนนี้เจ็บท้อง+จิมิด้วย ปวดก้น เหมือนลูกจะออกมาเลย แต่เจ็บแล้วก็หายไป อาการแบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนไหมค่ะ (แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ )ตอนนี้ได้ ท้องได้ 36w2dแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะใกล้ละ