ถามหน่อยค่ะแม่

มีมูกไหลกับปวดท้องมาหาหมอปากมดลูกเปิด 2เซน อายุครรภ์แค่31+2 แล้วตกเย็นมีแบบนี้คล้ายๆเหมือนจะมีเลือดสีน้ำตาลปนด้วยคือตกขาวใช่ไหมคะรึอย่างอื่น

ถามหน่อยค่ะแม่
1 ตอบกลับ

ตกขาวคะ แต่เหมือนจะปน ถ้ามีออกมามากและมีอาการร่วมแนะนำไปอีกรอบนะคะ