37+1 คุณแม่มีอะไรออกจากช่องคลอดมั้ยคะ

มีมูกใ่สเหลือเมือกใสออกเมื่อวานไปพบคุณหมอคุณหมอบอกเปิด1เซนวันนี้มีมูกใสออกแต่ไม่มีเลือดควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนปากมดลูกเปิดค้างเป็นอาทิตย์มีมูกใสสลับมูกเลือดพยาบาลบอกปกติของคนที่ปากมดลูกเปิดอยู่ค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะแม่

1mo ago

มีมูกใสและเลือดออกมานิดหนึ่ง รอดูอาการค่ะ