มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่ปวดท้อง

มีมูกใสๆออกมารอบนี้รอบ2แล้วแต่ไม่ปวดท้องจะคลอด 38+2แล้วอันตรายไหมคะ เมื่อวานไปกะตุ้นกับคุณหมอมาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ ดูอาการต่อเรื่อยๆ ค่ะ

3y ago

สรุปโดนผ่าค่ะตัวใหญ่ไม่ยอมเจบเตือนท้องไม่แข็ง