ท้องได้38+6วีค

มีมูกใสแบบนี้ออกมาอีกกี่วันคลอดคะ

ท้องได้38+6วีค
6 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีท้องปั้นแข็ง เป็นช่วงๆ มีเจ็บเตือนวันนึงประมานห้าหกครั้ง ตอนนี้รอดูอาการเจ็บถี่ๆหรือนำ้เดินค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่✌️✌️🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็มีเหมือนกันค่ะแม่ มีตั้งแต่ 36 week จนตอนนี้ 39+3 weekแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่เองก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน

2y ago

เช่นกันค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

38+5มีเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นบ่อยมาก

2y ago

บ้านนี้ก็ปั้นบ่อยค่ะแต่ก็ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

บ้านนี้3-4วันก้อคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+2แล้วไม่ยอมแตกสักที

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

อยากคลอดเต็มแห่แล้วค่ะแม่🤣

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ อยากคลอดเต็มทีแล้ว🤣