มีมูกใสอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

มีมูกใสออกมาสักพัก ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วม แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด แม่ๆแต่ละคนตอนมีมูกใสถัดมาอีกกี่วันคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใสออกเยอะมาก ไหลประมาณ3วันค่ะ หลังจากนั้น น้ำเดินเลย 😂

3y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ กลัวจะมาไม่ทันตั้งตัว ไม่ปวดท้องเลย😂😂